HELP English nhận danh hiệu trường Anh ngữ tốt nhất tại Baguio

Cộng đồng cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật (TESDA) vừa qua đã tổ chức các hoạt động và sự kiện nhân dịp lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập và điểm nhấn của lễ kỷ niệm là buổi trao giải cho các tổ chức học thuật tốt nhất.

TESDA đã trao tặng HELP English là trường anh ngữ tốt nhất tại Baguio

Trong sự kiện này tại khách sạn Fortune ở thành phố Baguio, TESDA đã trao tặng HELP English là trường anh ngữ tốt nhất tại Baguio, giám đốc điều hành của HELP Education Group - ông Husky Ryu đã được trao bằng chứng nhận những nỗ lực to lớn của ông trong việc thúc đẩy giáo dục và đào tạo tiếng Anh tại Philippines.

Những tiêu chí xét việc trao thưởng bao gồm: lịch sử phát triển của tổ chức, chất lượng chuyên môn và giảng dạy của đội ngũ giáo viên, chương trình giảng dạy và các dịch vụ cung cấp kèm theo các yếu tố về kinh nghiệm, sự công nhận và các thành tích đã có. Bên cạnh đó, các yếu tố như giáo trình, trải nghiệm của học viên, sự đổi mới trong chương trình và khả năng phát triển môn học cũng được các nhóm chuyên gia sàng lọc kỹ càng. Giải thưởng là nguồn đông lực quý giá đối với HELP khi trường được công nhận, khuyến khích và vinh danh cho những nỗ lực to lớn trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh cho mọi đối tượng học viên.

Giải thưởng cũng phản ánh kinh nghiệm quý báu và những thành tựu đã đạt được của Trường Anh ngữ HELP suốt 25 năm trong việc quản lý học xá, xây dựng chương trình học thuật và phương pháp quản trị. Nó cũng là một minh chứng mạnh mẽ cho những công việc và tâm huyết của toàn bộ đội ngũ nhân viên HELP đã cống hiến nhằm tạo cho học viên một môi trường Anh ngữ với những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế.