Địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại HELP Longlong

IELTS là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất thế giới cho bậc giáo dục đại học và di cư toàn cầu, với hơn 3 triệu bài kiểm tra được thực hiện năm 2018. Hơn 10.000 tổ chức trên toàn cầu tin tưởng IELTS, bởi đây là một chứng nhận quan trọng đánh giá năng lực ngôn ngữ và là cơ hội để biến giấc mơ của họ thành hiện thực.

Địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại HELP Longlong

Trường Anh ngữ HELP được công nhận bởi IELTS IDP là đơn vị ủy quyền chính thức tổ chức các kỳ thi, do đó, trường được ủy quyền để có thể đăng ký cho những học viên đang theo học tham gia bài thi IELTS, được tổ chức tại chính địa điểm học tập của HELP Longlong.

Trên thực tế, HELP đã chào đón nhiều đợt thí sinh thi IELTS học xá HELP Longlong. Gần đây nhất hơn 30 thí sinh đã tham gia vào kì thi IELTS của IDP. Trong quá trình làm bài thi, các thí sinh đã rất hài lòng với cách giám sát kiểm tra chuyên nghiệp và chất lượng âm thanh rõ ràng được cung cấp trong phòng thi đối với bài kiểm tra Listening IELTS.

Với khả năng cung cấp không chỉ về địa điểm khảo thí mà còn về các chương trình giảng dạy IELTS tại HELP English, rất nhiều thí sinh từ Bắc Luzon đã có thể tiếp cận với IELTS dễ dàng, đồng thời nhiều học viên sẽ cải thiện được khả năng Nói tiếng Anh tốt hơn và đạt được ước mơ của họ với kỳ thi IELTS