Chương trình Tiếng Anh Online

Mô tả chương trình

Website thông tin chương trình Tiếng Anh Online: www.helpenglish.online

Chương trình Tiếng Anh Online được thiết kế cho học viên ở mọi trình độ Tiếng Anh (từ sơ cấp đến cao cấp). Chương trình được thiết kế giúp học viên phát triển khả năng tương tác và bạo dạn khi giao tiếng Tiếng Anh với người nước ngoài ở các tình huống giao tiếp đời thường hoặc học thuật.

Chương trình là một sự lựa chọn phù hợp cho các học viên muốn học Tiếng Anh một cách thuận tiện (từ xa) với chi phí học tập hợp lý. Tương tự như đa phần các lớp học được cá nhân hóa với 1 giáo viên và 1 học viên, khi đăng ký khóa học này, học viên sẽ có những trải nghiệm với chất lượng giảng dạy tương đồng như các lớp học tại chính HELP Philippines với các giáo viên giàu chuyên môn trong việc phát triển năng lực ngôn ngữ của học viên.

Mục tiêu của khóa học

 • Cải thiện năng lực Tiếng Anh của học viên.
 • Luyện tập Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài (với ngữ điệu Tiếng Anh tự nhiên).
 • Học tập Tiếng Anh với mục đích cụ thể.
 • Tạo điều kiện học tập thoải mái nhất cho học viên với thời gian học linh hoạt.

Điểm đặc biệt

 • Chất lượng: Đội ngũ giáo viên có từ 3-5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi, quốc tịch.
 • Chuyên sâu: Lớp học cá nhân hóa, được thực hiện bới các giáo viên đặc biệt và chuyên nghiệp.
 • Tùy biến: Tài liệu học tập phù hợp với trình độ của học viên.
 • Thuận tiện: Học viên có thể học tập tại nhà hoặc tại nơi làm việc.
 • Hệ thống: Báo cáo học tập của học viên được gửi về hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.
 • Hợp lý: Chất lượng tốt với chi phí phù hợp.

Lựa chọn và học phí

Khóa học Số buổi/khóa
10 buổi 20 buổi 30 buổi 40 buổi
Lớp học 25 phút/buổi.
ESL Speaking $60 $120 $180 $240
IELTS Speaking $70 $135 $200 $270
IELTS Writing $70 $135 $200 $270
Business English $70 $135 $200 $270
Lớp học 50 phút/buổi.
ESL Speaking $110 $215 $320 $430
IELTS Speaking $120 $240 $360 $480
IELTS Writing $120 $240 $360 $480
Business English $120 $240 $360 $480

Chương trình học

Khóa học ESL

Chương trình ESL bao gồm các lớp học về chủ đề cuộc sống và văn hóa được kết hợp toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình được hệ thống giáo trình ưu việt được HELP biên soạn và cải tiến qua nhiều năm. HELP chú trọng xây dựng hệ thống ngữ pháp chắc chắn, chi tiết cùng với lượng từ vựng phong phú, chương trình mang đến cho học viên khả năng giao tiếp linh hoạt, phản xạ cực tốt và có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

Khóa học hiện tại được cung cấp cho học viên Thiếu niên và Người lớn. Chương trình Junior English và Senior English sử dụng 2 loại giáo trình khác nhau

Cấp độ Nội dung khóa học Mục tiêu khóa học
1 Tìm hiểu nguyên tắc cấu tạo từ. (Làm quen với Bảng chữ cái, âm thanh với 2-3 âm tiết, từ đi kèm với những âm thanh đó)
Luyện tập: Nghe, nói và phát âm - từ vựng và chính tả cơ bản.
Từ vựng theo bảng chữ cái và các đoạn hội thoại đơn giản
Xây dựng vốn từ vựng thông dụng, sử dụng một số mẫu câu cơ bản
2 Đoạn hội thoại đơn giản với nhiều phần giới thiệu bản thân, chào hỏi với cường độ lặp lại nhẹ. Tập trung vào cách phát âm từ và cách phản ứng trong nhiều tình huống giao tiếp. Tạo sự tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài Có thể giới thiệu bản thân theo nhiều cách. Có khả năng đặt câu hỏi và trả lời bằng một số từ cơ bản, có thể dùng một số thành ngữ, tục ngữ.
3 Có thể giới thiệu bản thân theo nhiều cách. Có khả năng đặt câu hỏi và trả lời bằng một số từ cơ bản, có thể dùng một số thành ngữ, tục ngữ. Có thể giới thiệu bản thân theo nhiều cách. Có khả năng đặt câu hỏi và trả lời bằng một số từ cơ bản, có thể dùng một số thành ngữ, tục ngữ.
4 Rèn luyện cho học viên khả năng nghe nói, đọc, cộng với phần ngữ pháp cơ bản. Luyện tập nói, nghe hiểu, ngoài ra tập trung vào luyện tập thêm từ mới Sự nhanh nhạy trong ngôn ngữ sẽ dần được hình thành, học viên sẽ có những kĩ năng cần thiết để trả lời và phản ứng lại với câu hỏi trong một đoạn hội thoại
5 Đào sâu hơn luyện tập hàng loạt các đoạn hội thoại với độ khó cao, các tình huống phức tạp với từ vựng và các cách diễn đạt đa dạng. Học viên sẽ có được sự trôi chảy nhất định trong quá trình giao tiếp, có thể duy trì cuộc hội thoại với độ khó vừa đủ. Bộc lộ bản thân và phân tích tình huống khi giao tiếp.
6 Học sâu hơn về ngữ pháp, những quy tắc trong sử dụng tiếng Anh, các thành ngữ, tục ngữ người bản địa hay sử dụng. Các từ vựng mang tính học thuật cao hơn. Luyện tập khả năng linh hoạt đặt câu hỏi và ứng biến trong đoạn hội thoại Học viên có thể giao tiếp trôi chảy với người bản địa, sử dụng các thành ngữ tục ngữ, linh hoạt đặt câu hỏi và phân tích vẫn đề nhanh nhạy

Video lớp học

Khóa học Business English

Chương trình Business English bao gồm các lớp học về tình huống trong bối cảnh thương mại và cách thức phản hồi, tương tác theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình giảng dạy phù hợp cho người đi làm, có trình độ tiếng Anh khá, hệ thống ngữ pháp, từ vựng có thể ứng dụng dễ dàng trong công việc. Khóa học sẽ mô phỏng lại các tình huống cụ thể xảy ra trong công việc như: thương lượng, thuyết trình, đàm phán…

Khóa học hiện tại được cung cấp cho học viên Người lớn.

Cấp độ Nội dung khóa học Mục tiêu khóa học
Beginner Nội dung học xoay quanh các tình huống giao tiếp, đoạn hội thoại, buổi gặp mặt, buổi họp công ty, gọi điện cho đồng nghiệp… Nhiều tình huống được mô phỏng để học viên có thể luyện tập nói, luyện tập khả năng sử dụng từ vựng và ngữ pháp. Qua những bài học nói với độ khó ở mức trung bình, học viên nhận diện được các từ vựng và các cấu trúc câu có thể dùng với cường độ cao trong nhiều tình huống, ngoài ra, phản xạ ngôn ngữ và khả năng ứng biến của học viên sẽ tăng đáng kể.
Intermediate Tập trung rèn luyện các kĩ năng cá nhân: thuyết trình, các tình huống giao tiếp trong công việc. Thông qua một loạt các hoạt động để tự tổ chức một buổi thuyết trình: đặt lịch hẹn, gửi email, gợi ý làm Power Point, cách thuyết trình hiệu quả, kết nối với người nghe… Từng bước tạo dựng sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Học viên có thể sử dụng nhiều cấu trúc câu phức tạp, kết hợp với các thành ngữ, linh hoạt sử dụng nhiều cấu trúc từ.
Advanced Tập trung vào các chủ đề chính: Thương lượng với đối tác, cách dành lợi thế trong thương lượng… Học viên có khả năng sử dụng tiếng Anh ở trình độ cao, tham gia vào cuộc hội thoại với mức độ phức tạp, ngoài ra, học viên còn có được các kĩ năng thương lượng, đặt câu hỏi….

Khóa học IELTS Speaking

Chương trình IELTs bao gồm các lớp học cung cấp kiến thức và các kỹ năng thực hành giúp học viên đạt mức điểm số nhất định trong bài thi IELTs. Chương trình được phát triển bởi các trưởng nhóm học thuật có trình độ và kinh nghiệm giáo dục Tiếng Anh lâu năm tại HELP. Khóa học IELTS Speaking với lộ trình được chia dựa vào trình độ đầu vào của học viên (Beginner, Intermediate và Advanced). Ngoài lượng từ vựng theo chủ đề, khóa học còn tập trung vào các kĩ năng làm bài tương ứng theo từng khóa học.

Khóa học hiện tại được cung cấp cho học viên Thiếu niên và Người lớn.

Beginner (0-2) – Skill Building: (0 - 4.0 IELTS)

 • Các bài nói sẽ được thiết kế theo chủ đề mang tính học thuật và sát với đề thi IELTS.
 • Ngữ pháp và từ vựng sẽ được xây dựng từ đầu theo quy chuẩn của HELP.
 • Luyện tập trả lời các câu hỏi trong đoạn văn, cách sử dụng thành ngữ, các từ với cấu trúc phức tạp.

Intermediate (2-4) - Skill Developing: (4.0 – 5.5)

 • Làm quen với bài nói IELTS, thời gian, cấu trúc bài nói.
 • Luyện tập lần lượt hàng loạt dạng bài IELTS, đa dạng chủ đề.
 • Giúp học viên sử dụng thuần thục các từ nối, từ chuyển tiếp…
 • Giúp học viên ôn luyện, sử dụng tốt các thì trong tiếng Anh.
 • Rèn luyện kĩ năng trả lời câu hỏi theo nhiều cách khác nhau.

Advanced (4-6) – Skill Mastering: (5.5 trở lên)

Tập trung rèn luyện các kĩ năng làm bài, khả năng kiểm soát tốc độ khi làm bài và tránh các lỗi sai thường gặp trong bài thi IELTS.

 • Tìm hiểu chi tiết về bài thi IELTS và các lợi thế mà học viên có thể có:
  • Các cách tiếp cận hiệu quả với phần thi IELTS Speaking.
  • Đâu là các yếu tố mà giám khảo IELTS thực sự cần ở một thí sinh.
  • Các điều nên làm và không nên làm trong phần thi IELTS.
  • Cách quản lý thời gian trong suốt quá trình làm bài.
  • Các ví dụ, bài mẫu cho phần phi tốt và phần thi không tốt.
 • Chia nhỏ các phần của bài thi IELTS Speaking thành các bài test khác nhau, từ đó giúp học viên tập trung cải thiện một hoặc một số kĩ năng cho một loại bài nhất định.
 • Làm đề và chữa đề IELTS xuyên xuốt khóa học.
 • Thảo luận cùng giáo viên về những lỗi hay mắc phải, điểm mạnh, điểm yếu, những kĩ năng sẽ mang lại điểm cao hơn…

Video lớp học

Cảm nhận học viên

Chương trình học tiếng Anh online 1-1 với giáo viên philippines - đánh giá của học viên

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi tại đây!